Múa sư tử

Trường mầm non Sơn Lộc tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu học sinh

Ngày 24/9 (tức 15/8 âm lịch), Lễ hội Trung thu năm 2018 đã diễn ra tưng bừng tại sân khấuTrường mầm non Sơn Lộc với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Hằng năm cứ vào dịp rằm tháng tám các cô giáo người dân Việt Nam lại náo nức chào đón Tết Trung thu, đặc biệt là các em thiếu niên nhi đồng. Bởi trong "Tết trung thu"các em được rước đèn lung linh khắp phố phường, những tiếng trống tùng... cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, hay tiếng đồng ca của các em…và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo.

Ngày 24/9/2018(tức ngày rằm tháng 8) tại Trường Mầm non Sơn Lộc tổ chức “Vui tết trung thu” Các bé được múa hát cùng chị Hằng và chú Cuội, đan xen các tiết mục văn nghệ là 1 tiết mục vận động theo nhạc của chú Cuội với các bé toàn trường và 1 tiết mục giao lưu múa sư tử do các bác khu phố 6 phường Sơn Lộc biểu diễn. Kết thúc buổi lễ các bé phấn khởi được phá cỗ trung thu trên nền bài hát vui nhộn "Chiếc đèn ông sao"....

Một số hoạt động về “Tết trung thu” của các bé trường mầm non Sơn Lộc: