A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2020-2021. "Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui, là một ngày an toàn" của các bé trường mầm non Sơn Lộc

Sáng nay, ngày 5/9/2020 trường mầm non Sơn Lộc  tổ chức: "Ngày hội đến trường của bé" phù hợp đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid 19 nhưng vẫn tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội toàn dần đưa trẻ đến trường.

     Năm học mới 2020-2021 BGH nhà trường đã đưa ra các giải pháp đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch để chào đón các bé mầm non trở lại trường sau những ngày hè và nồng nhiệt chào đón các bé năm đầu tiên đến với trường.Nhà trường đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như: Vệ sinh các khu vực sân trường, phòng chức năng, lớp học, hành lang, cọ rửa đồ chơi... bằng dung dịch Cloramin B

     Tại 08 nhóm lớp các cô giáo đã tổ chức cho các con có một ngày hội đến trường tràn đầy niềm vui và ý nghĩa. Các bé được tham dự "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021 qua băng hình. Được tìm hiểu về một số kiến thức và kĩ nâng cần thiết để làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 khi đến trường. 

     Buổi lễ khai giảng của trường diễn ra vui vẻ, đầm ấm, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các con. Chúc cho trường mầm non Sơn Lộc phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục khẳng định mục tiêu giáo dục của mình, vượt qua mọi khó khăn để phát triển sự nghiệp trồng cây, trồng người của nhà trường; chúc toàn thể CBGVNV mạnh khỏe, đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục và chúc các bé một năm học tràn đầy hứng khởi, mỗi ngày đi học là một ngày vui.!

Một số hình ảnh tại buổi lễ: Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 17
Tháng trước : 775